LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NHÀ PHÂN PHỐI

 Ngày 07/11/2022 vừa qua, diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nhà phân phối Bộ tích hợp công cụ chẩn đoán cá nhân Công nghệ Diagnosis Hub giữa Công ty CP Khoa học Công nghệ và Phát triển tài năng IVN với Bà Phạm Thị Kim Phụng.

Nội dung buổi lễ

Phát biểu tại lễ ký, Ông Nguyễn Tấn Huy – Phó viện trưởng Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam cho biết: Thực trạng, tỷ lệ học sinh cấp 3 nói riêng và người trẻ nói chung đang mất định hướng rất nhiều. Từ đó, các bạn lạc lối thả trôi chính mình. Các bạn còn mông lung về điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Hay việc học không phải là việc các bạn muốn làm. Ngoài ra, một thực tế diễn ra trong hầu hết gia đình đó là mất tiếng nói chung giữa cha mẹ và con cái.

Do đó, việc thấu hiểu bằng cách trở về năng lực nội tại của mỗi con người, được minh chứng bằng dữ liệu khoa học thông qua công nghệ. Sau đó, báo cáo đưa ra kết quả là rất hữu ích đối với các bạn trẻ. Nhà phân phối cũng nhận thấy điều này và sẵn sàng vào cuộc đồng hành với từng Khách hàng một cách chuyên sâu và bền vững.

Sản Phẩm

Công nghệ Diagnosis Hub là bộ tích hợp công cụ khoa học về nhân học, sinh trắc học, tâm lý học để giúp các bạn trẻ khám phá và thấu hiểu bản thân con người một cách toàn diện. Kết quả từ DIAGNOSIS HUB sẽ cho ra bài báo cáo tổng hợp với những dữ liệu chuẩn và chính xác về năng lực tiềm ẩn đến thiên hướng tính cách của mỗi người.

Dựa vào bài báo cáo này, các chuyên gia huấn luyện có cơ sở để nhận định, phân tích. Từ đó, chuyên gia đưa ra những định hướng, lời khuyên giúp cho khách hàng nhìn nhận được năng lực, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Các bạn có hướng xây dựng lộ trình phát triển, tạo lập con đường tương lai.

Xem thêm: Công nghệ thấu hiểu bản thân

Giá trị đem lại:

  • Nhận diện năng lực bẩm sinh và thiên hướng tính cách.
  • Nhận diện điểm mạnh để phát triển và điểm yếu để khắc phục.
  • Tự hoạch định lộ trình phát triển bản thân và kiến tạo sự nghiệp

Sản phẩm của IVN Talent phục vụ cho Phụ huynh Học sinh, tập trung nhóm đối tượng khách hàng thụ hưởng từ 15 tuổi – 30 tuổi

Trị giá đầu tư của khách hàng cho BÀI BÁO CÁO KẾT QUẢ bao gồm các dịch vụ:

  • Gặp gỡ, chia sẻ mơ ước, khát vọng, hoài bão cùng chuyên gia. Lấy mẫu vân tay 10 ngón. Làm trắc nghiệm tính cách. Làm bài trắc nghiệm khí chất.
  • Xuất bài báo cáo Thấu hiểu bản thân trên hệ thống Công nghệ Diagnosis Hub kết hợp bài tham vấn của Hội đồng chuyên gia.
  • Gặp chuyên gia tham vấn nội dung bài báo cáo Thấu hiểu bản thân – Làm chủ vận mệnh. Tư vấn định hướng ngành học, nghề nghiệp phù hợp nhất.

Sau khi ký kết hợp đồng, IVN Talent sẽ có chính sách hỗ trợ cho nhà phân phối như sau:

  • Đào tạo quy trình dịch vụ khách hàng.
  • Đào tạo đội ngũ tư vấn bán hàng.
  • Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, IVN Talent sẽ có những chính sách linh động hỗ trợ tối đa các hoạt động marketing cho nhà phân phối để thúc đẩy bán hàng, phát triển thị trường.

Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa 02 bên đây cũng là cơ hội để hai phía cùng hỗ trợ, mở rộng thị trường và thúc đẩy giúp các bạn trẻ phát triển tốt nhất.

Xem thêm: “ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH HỌC VÀ NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 12”

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *