Bộ Tích Hợp Công Cụ Chẩn Đoán Cá Nhân – Công Nghệ Diagnosis Hub là một giải pháp giúp nhận diện năng lực bẩm sinh và thiên hướng tính cách. Được phát triển bởi IVN TALENT – một công ty hỗ trợ và đồng hành cùng các thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam trên chặng đường Thấu hiểu bản thân – Làm chủ vận mệnh. Công nghệ Diagnosis Hub là công nghệ giúp phát hiện nhiều khía cạnh phong phú của từng cá nhân. Từ thiên hướng tư duy, các dạng tính cách và khí chất, phương thức tiếp nhận thông tin. Đến học tập đặc thù, định hướng nghề nghiệp, các hệ giá trị và lý tưởng…

Nhưng dựa vào cơ sở nào mà Bộ Tích Hợp Công Cụ Chẩn Đoán Cá Nhân – Công Nghệ Diagnosis Hub được hình thành?

Với nguyện vọng tối ưu hóa hiệu quả ứng dụng. Đội ngũ chuyên gia khoa học của IVN Talent đã nỗ lực nghiên cứu và tích hợp ba công cụ khoa học về Sinh Trắc Học, Nhân Học, Tâm Lý Học để phát triển thành công nghệ Diagnosis Hub. Để xác định độ chính xác của Công Nghệ Diagnosis Hub, chúng ta cần hiểu cách thức thu thập và xử lý dữ liệu của Công Nghệ Diagnosis Hub.

Thu thập dữ liệu khách hàng

 • Trò chuyện, chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn.
 • Quét mẫu vân tay đủ 10 ngón.
 • Làm bài trắc nghiệm tâm lý trên hệ thống.

Hệ thống phân tích – xuất bài báo cáo

 • Biểu đồ 10 chỉ số phân tích trọng yếu.
 • Bảng phân tích chi tiết về năng lực bẩm sinh, tính khí, thiên hướng tính cách.
 • Ý kiến tham vấn của chuyên gia.

Chuyên gia tư vấn trực tiếp kết quả bài báo cáo

 • Nhận diện và phát triển các điểm mạnh.
 • Nhận diện và khắc phục các điểm yếu cốt tử.
 • Phương pháp và môi trường để nâng cao năng lực.
 • Định hướng ngành học và nghề nghiệp phù hợp.

Chuyên gia giải đáp thêm và đồng hành

 • Giải đáp thêm khi có nhu cầu.
 • Tư vấn và đồng hành trên chặng đường nâng cao năng lực và kiến tạo sự nghiệp.

Với những ưu điểm KHÁC BIỆT NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ DIAGNOSIS HUB như:

 • Là công nghệ được tích hợp của 3 ngành khoa học: sinh trắc học, nhân học, tâm lý học.
 • Là công nghệ được bảo trợ và phát triển bởi Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam.
 • Là công nghệ được bảo hộ sở hữu trí tuệ và thương hiệu bởi Viện Nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nền tảng khoa học của bộ công cụ chẩn đoán cá nhân Công nghệ Diagnosis Hub

Công nghệ Diagnosis Hub đang dần được sử dụng rộng rãi. Cũng như được quan tâm nhiều hơn trong việc Thấu hiểu bản thân – Làm chủ vận mệnh nhất là các bạn thanh thiếu niên. Công nghệ Diagnosis Hub là một Bộ Tích Hợp Công Cụ Chẩn Đoán Cá Nhân dựa trên ba công cụ khoa học về Sinh Trắc Học, Nhân Học, Tâm Lý Học, được phát triển bởi Đội ngũ chuyên gia khoa học của IVN Talent. Tuy nhiên, để xây dựng Bộ Tích Hợp Công Cụ Chẩn Đoán Cá Nhân – Công Nghệ Diagnosis Hub. Cần đòi hỏi sự chính xác dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tiễn.

 

Để xây dựng Bộ Tích Hợp Công Cụ Chẩn Đoán Cá Nhân – Công Nghệ Diagnosis Hub. Đội ngũ chuyên gia khoa học của IVN Talent phải phải có những kiến ​​thức nền tảng vững chắc của từng công cụ và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh nghề nghiệp. Từ đó Đội ngũ chuyên gia khoa học của IVN Talent phải đưa ra các quyết định và khuyến nghị về cá nhân dựa trên kiến ​​thức nền tảng vững chắc của từng công cụ và kinh nghiệm thực tế của họ.

Kết

Bên cạnh đó, Công Nghệ Diagnosis Hub vẫn cập nhật thường xuyên nghiên cứu khoa học về chuyên môn. Tiếp nhận tất cả ý kiến của khách hàng,… để đảm bảo rằng Công nghệ Diagnosis Hub luôn được nâng cấp và cải tiến với những thông tin mới nhất và phù hợp nhất với từng cá nhân cụ thể. Điều này đảm bảo rằng Công nghệ Diagnosis Hub luôn cung cấp cho khách hàng các kết quả chính xác.

Tóm lại, Bộ Tích Hợp Công Cụ Chẩn Đoán Cá Nhân – Công Nghệ Diagnosis Hub là một bộ tích hợp từ ba công cụ khoa học về Sinh Trắc Học, Nhân Học, Tâm Lý Học và được phát triển dựa trên cơ sở khoa học, kiến ​​thức nền tảng vững chắc của từng công cụ và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh nghề nghiệp của Đội ngũ chuyên gia khoa học của IVN Talent.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *