Tháng 5 vừa qua, IVN Talent đã tổ chức hội thảo tại Trường Đại Học Khánh Hoà. Trường toạ lạc tại Khánh Hoà dành cho các bạn trẻ. Hội thảo với chủ đề “Nâng Cao Năng Lực Thế Hệ Trẻ Thời Đại Số” đã thu hút đông đảo thế hệ trẻ tham dự.

Hội thảo Nâng Cao Năng Lực Thế Hệ Trẻ Thời Đại Số

Hội thảo có sự tham dự của ông Doanh Liên – Phó Chủ tịch IVN và ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Chủ tịch IVN. Cùng nhiều chuyên gia tham vấn Ths Nguyễn Phong Phú – Chuyên gia Huấn Luyện – Viện Phát triển Doanh Nghiệp & Tài Năng Việt Nam. Hay chuyên gia Nguyễn Văn Kiệt – Chuyên gia Tâm Lý Giáo Dục – Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia, cố vấn và khách mời là các doanh nhân thành đạt tham dự. Tại buổi hội thảo Ths Nguyễn Phong Phú – Chuyên gia Viện Phát triển Doanh Nghiệp & Tài Năng Việt Nam.

Nội dung hội thảo Nâng Cao Năng Lực Thế Hệ Trẻ Thời Đại Số

Đồng thời, chuyên gia đã khơi nguồn cảm hứng cho các bạn trong vấn đề khởi nghề, khởi nghiệp trong thời đại số. Ông đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Các bạn đã rất sôi động vì những câu chuyện thật ông đã chia sẻ.

Các giải đáp, định hướng cho bạn trẻ liên quan nhiều vấn đề trong quá trình khởi nghiệp. Cụ thể, như: vốn đầu tư, nhân công, gìn giữ và phát huy văn hóa truyền thống… Giúp thanh niên thêm tự tin với ý tưởng và thế mạnh của mình.

Về IVN

Bên cạnh, thúc đẩy tinh thần IVN còn có nhiều công cụ giúp các bạn trẻ thấu hiểu bản thân.

Từ đó, các bạn sẽ được định hướng đúng đắn. Vì vậy, con đường khởi nghiệp dễ dàng của các bạn dễ dàng hơn.

Theo kế hoạch, IVN sẽ triển khai mỗi tháng một buổi trao đổi với các chủ đề về khởi nghiệp và phát triển bản thân dành cho các bạn trẻ.

Đây không chỉ là nơi để các bạn học hỏi kinh nghiệm. Đây là nơi để bạn có cơ hội thấu hiểu chính bản thân mình.

IVN Talent là CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ & PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG IVN với chức năng Công nghệ và hỗ trợ giáo dục – Đào tạo huấn luyện kinh doanh – Tổ chức sự kiện . Tổ chức các chương trình, dự án, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao tay nghề… hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và tài năng.

Xem thêm: Công nghệ thấu hiểu bản thân _ Diagnosis Hub

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *