Ngày 24.06.2022, Đề án Nâng cao Năng lực Thế Hệ trẻ đã tổ chức thành công sự kiện ” Your Art is Your Career” tại Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hàng trăm sinh viên của Trường tham dự.

Sự kiện là cơ hội cho các Em học sinh viên của Nhà trường nói riêng và tầng lớp thế hệ Z nhận ra được cơ hội trưởng thành, cơ hội xây dựng sự nghiệp trong tương lai dựa trên những gì là thế mạnh cá nhân và những kiến thức đã được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng,….

Để nhận ra khả năng của mỗi người, chúng ta cần có những công cụ, những phương pháp để thực hiện. Trong đó Đề án Nâng cao Năng lực Thế hệ trẻ – IVN là một trong những tổ chức ra đời với mục tiêu và sứ mệnh đó. IVN mang đến cho mọi người cơ hội thấu hiểu chính bản thân mình; Tổ chức những khoá huấn luyện, đào tạo để giúp mọi người thành công nhanh nhất và tránh những sai lầm gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bản thân.

Một số hình ảnh của sự kiện “Your Art is Your Career“: