Top 15+ mẫu CV thực tập sinh nhân sự thu hút nhà tuyển dụng

Bạn đang theo dõi bài viết Top 15+ mẫu CV thực tập sinh nhân sự thu hút nhà tuyển dụng tại ivntalent.edu.vnBạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.

Những người chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc sinh viên mới ra trường trong ngành nhân sự luôn muốn tìm cho mình một công việc để thực tập. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhiều bạn trẻ sẽ không biết cách viết CV để xin việc sao cho đúng chuẩn. Vậy CV xin việc part time gồm những gì? Cần chú ý những điều như thế nào? Hãy cùng mình đi giải đáp các vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây nhé!

Top 15+ mẫu CV thực tập sinh nhân sự thu hút nhà tuyển dụng

I. Bố cục nên có của một bản CV thực tập sinh nhân sự

Mô tả bản thân: trình độ học vấn và sở thích sẽ là những phần cần phải có trong một bản CV thực tập sinh nhân sự. Ngoài ra, một bản CV đầy đủ còn có thông tin cá nhân. Trong phần này, các thực tập sinh cần lưu ý phải viết đầy đủ rồi đưa vào hồ sơ xin việc những thông tin như họ tên, ngày sinh, số điện thoại cá nhân, địa chỉ nơi cư trú, email cá nhân và ảnh đại diện.

Trình độ học vấn: trình độ học vấn cũng là một trong những thông tin hết sức quan trọng mà bạn cần đưa vào trong một bản CV sao cho đầy đủ và thu hút được nhà tuyển dụng. Nội dung trong phần này thường là thông tin về trường mà bạn đã theo học và tốt nghiệp cùng với đó là số điểm.

Mục tiêu nghề nghiệp: mục tiêu nghề nghiệpchính là nội dung quan trọng của một bản CV thực tập sinh nhân sự. Việc nêu rõ ràng, chuẩn chỉnh và ngắn gọn ý muốn của bản thân chính là phương pháp hợp lý nhất để có cho mình một mục tiêu nghề nghiệp thu hút nhà tuyển dụng.

Bố cục nên có của một bản CV thực tập sinh nhân sự

Kinh nghiệm làm việc (nếu có):hãy vào trong CV xin việc của mình các kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân sự. Để tăng khả năng được nhà tuyển dụng chấp nhận, cách tạo được ấn tượng tốt nhất chính là việc làm nổi bật được một cách cụ thể những công việc trước đây mà bạn từng làm.

Kỹ năng: để tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng các kỹ năng mềm hay kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực nhân sự cũng cần được đưa vào trong một bản CV. Lý do là bởi những thực tập sinh thường không có nhiều các kỹ năng chuyên môn cao đối với công việc.

Thông tin khác: bên cạnh các thông tin cơ bản trên, một bản CV thực tập sinh nhân sự thu hút cũng cần có thêm một vài thông tin khác như: các giải thưởng mà bạn đạt được, các hoạt động ngoại khóa đã tham gia hoặc thông tin về người tham chiếu.

II. Những điểm cần lưu ý khi viết CV thực tập sinh nhân sự

Nộp kèm đơn xin việc:hãy cho nhà tuyển dụng thấy mình là người chuyên nghiệp bằng cách nộp CV xin việc thực tập sinh nhân sự của bạn cùng với đơn xin việc (cover letter). Cover letter chính là cách hiệu quả nhất để bạn thể hiện khả năng cũng như suy nghĩ của bản thân khi muốn được nhận vào làm tại công ty.

Viết email để gửi CV: có nhiều cách để gửi CV làm việc thực tập sinh ngành nhân sự, nhưng một trong số đó chính là gửi email để xin việc. Một email mạch lạc, rõ ràng và đầy đủ thông tin chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và đánh giá cao của nhà tuyển dụng.

Trung thực:một CV xin việc thực tập sinh nhân sự được đánh giá cao chắc chắn cần có sự trung thực trong đó. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy được sự trách nhiệm và đàng tin của bạn thông qua sự trung thực. Tránh nói lan man, sai sự thực hoặc quá nâng tầm bản thân.

Những điểm cần lưu ý khi viết CV thực tập sinh nhân sự

III. Top 15+ mẫu CV thực tập sinh nhân sự chuẩn, thu hút nhà tuyển dụng

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 1

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 2

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 3

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 4

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 5

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 6

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 7

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 8

Top 15+ mẫu CV thực tập sinh nhân sự chuẩn, thu hút nhà tuyển dụng

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 9

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 10

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 11

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 12

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 13

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 14

– Mẫu CV thực tập sinh nhân sự 15

– 22 kỹ năng cần có trong CV giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng

– Cách viết CV chuẩn nhất mọi ngành nghề, chinh phục nhà tuyển dụng

– Tổng hợp mẫu, cách viết CV xin việc chuyên nghiệp nhất

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về mẫu CV xin việc thực tập sinh nhân sự. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên chia sẻ cho những người xung quanh nếu bạn thấy nội dung bổ ích. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Top 15+ mẫu CV thực tập sinh nhân sự thu hút nhà tuyển dụng do ivntalent.edu.vnsưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.