Sáng 09/01/2023 tại Trường THPT Ngô Thời Nhiệm Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình “Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam” đã tổ chức và trao giải cho các thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi “Viết tiếp ước mơ” và tuyên dương “Học sinh 3 tốt” năm 2022.

Lễ kỷ niệm và tuyên dương học sinh đạt thành tích xuất sắc tại Trường Ngô Thời Nhiệm

Thành phần tham dự:

Lễ trao giải có sự hiện diện của Ông Đinh Văn Hiệp – Giám đốc Trung tâm Phát triển tài năng IVN, đại diện Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục WOW cùng Hiệu trưởng và toàn thể giáo viên học sinh Trường THPT Ngô Thời Nhiệm.

Trao thưởng: 

Để khen thưởng các bạn học sinh đạt giải nhất cuộc thi “Viết lên ước mơ”. Bên phía nhà Trường trao bằng khen và WOW edu có những phần quà đến các bạn.

Đặc biệt, nhà trường đã tạo điều kiện cho Viện Phát Triển Doanh nghiệp và Tài năng IVN đến đồng hành trao giải thưởng cho 08 học sinh xuất sắc chọn lọc từ cuộc thi “Viết lên ước mơ”.

Em Nguyễn Anh Thư và 7 em đạt giải Viết nên ước mơ đã được chọn trao các phần quà:
– 01 Phần học bổng “Ươm mầm toả sáng tài năng” trị giá 14.800.000đ cho em Nguyễn Anh Thư bao gồm:
* Lộ trình Thấu hiểu bản thân – Kiến tạo sự nghiệp
* 1 Buổi tham vấn xây dựng lộ trình phát triển bản thân.
* 3 Buổi đồng hành chuyên gia tham vấn bé trong một năm.
– 07 suất Tư vấn 1:1 cùng chuyên gia “Phương pháp thiết lập con đường phát triển bản thân”. Trị giá 3.000.000 đ/suất, dành cho 7 em vừa đạt giải của Cuộc thi Viết lên ước mơ.
Trung tâm IVN Talent trao học bổng cho đội thi đạt giải nhất cuộc thi “Viết lên ước mơ”

Trung tâm Phát triển tài năng IVN xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu Trường Ngô Thời Nhiệm. Đã tạo điều kiện cho IVN Talent đến trao giải và gặp gỡ các em học sinh xuất sắc. Đồng thời, chúc các em thực hiện ước mơ đã viết thành công mỹ mãn.

Xem thêm: Nhóm tính cách của bạn có phải là người thống lĩnh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *