Viện IVN trao giải thưởng Đại sứ tài năng học đường cho 16 gương mặt tài năng 2022 –

ivn.net.vn – Mới đây, tại Hội trường lớn Thông tấn xã Việt Nam. Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã trao Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường – Lần 1/2022 cho 16 Gương mặt tài năng. Đại sứ tài năng học đường là phần thưởng cao quý của Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) dành cho học sinh, sinh viên, bạn trẻ, giáo viên, chuyên gia tham gia công tác đào tạo và hỗ trợ giáo dục.
Logo và Biểu tượng của Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường

Bằng việc biểu dương, tôn vinh và khen thưởng những cá nhân tài năng ở tất cả các lĩnh vực. Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường cũng nhằm tìm kiếm, huấn luyện, đào tạo và phát triển các tài năng. Đồng thời, tạo động lực để từng cá nhân không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giải thưởng bao gồm các lĩnh vực:

Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, công nghệ thông tin, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao. Trị giá giải thưởng từ 30.000.000 VNĐ cho tới 100.000.000 VNĐ/suất, tuỳ theo từng lĩnh vực.

TS Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Thành viên Hội đồng cố vấn, Hội đồng thẩm định Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam và Ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Viện trưởng Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) trao Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường cho Hoa hậu tài năng kid Phạm Thị Minh Thư

Xem thêm: Dự án trao 1000 Học bổng GenZ life Mentor

TS Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Thành viên Hội đồng cố vấn, Hội đồng thẩm định Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam và Thạc sĩ, Luật gia Doanh Liên – Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng trao Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường 2022 cho em Nguyễn Võ Ngọc Giàu – Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2021, Chủ tịch Hội đồng trẻ em TP.HCM, Quán quân đấu trường âm nhạc
16 Gương mặt tài năng tiêu biểu được trao tặng Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường năm 2022

Hội đồng xét chọn Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường:

Được thành lập ở cấp Trung ương, cấp Viện, các tổ chức tương đương và hội đồng cấp cơ sở.
  • Hội đồng cấp Viện và các tổ chức tương đương xem xét quyết định. Có nhiệm vụ xét chọn cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu. Để đề xuất Hội đồng chuyên gia thẩm định do Viện Phát triển DN và tài năng VN thành lập. Hội đồng, gồm:
– Đại diện các Bộ ban, ngành Trung ương.
– Đại diện Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam.
– Đại diện lãnh đạo các đơn vị các tổ chức khác.
– Cơ cấu khác do Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam quyết định.
  • Hội đồng cấp cơ sở: Ban đại diện tại các đơn vị phối hợp và tổ chức quyết định giới thiệu nhân sự với Hội đồng cấp Trung ương, cấp Viện và các tổ chức tương đương xét tặng Giải thưởng.
TS Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Thành viên Hội đồng cố vấn, Hội đồng thẩm định Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam và Ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Viện trưởng Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) trao Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường cho em Phan Ngọc Trà My – Á quân kid tài năng nhảy múa Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022

Quy trình xét chọn Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường

– Các trường, các cơ sở giáo dục & đào tạo hoặc cá nhân. Thuộc căn cứ Quy chế xét chọn và giới thiệu học sinh, sinh viên, bạn trẻ, giáo viên và chuyên gia tiêu biểu. Thành lập Hội đồng cấp cơ sở để xét chọn và gửi hồ sơ về Viện Phát triển DN và Tài năng VN. Các tổ chức cộng đồng, hỗ trợ giáo dục hoặc các cơ quan thông tấn, báo chí có thể phát hiện, giới thiệu những cá nhân tiêu biểu để Hội đồng cấp Viện và tổ chức liên quan xét chọn.
– Căn cứ kết quả giới thiệu, cơ quan thường trực Giải thưởng thẩm định hồ sơ. Trình Hội đồng xem xét đề xuất Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam và các tổ chức tương đương quyết định chọn những cá nhân xuất sắc nhất.
TS Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Thành viên Hội đồng cố vấn, Hội đồng thẩm định Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam và Thạc sĩ, Luật gia Doanh Liên – Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng trao Giải thưởng Đại sứ tài năng học đường 2022 cho em Nguyễn Phan Hoàng Lam – Quán quân Bảng A tài năng ca hát dòng nhạc trẻ Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng Đại sứ tài năng học đường xin liên hệ:
Hotline: 088.683.6839. Email: daisutainanghocduong@gmail.com.
Trụ sở Trung tâm phát triển tài năng Việt Nam: 58 đường Cách Mạng, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Trả lời